20 Th5, 2024

4 mins read

Chào mừng bạn đến với Trường Mầm Non Bibihome! Chúng tôi tự hào là một môi trường giáo dục chất lượng dành riêng cho trẻ nhỏ tại Hà Nội. Với sứ mệnh phát triển toàn diện cho trẻ, chúng tôi cam kết cung cấp chương trình học chất lượng, dựa trên Chương Trình Mầm Non mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, nhằm giúp trẻ phát triển tối ưu ở năm lĩnh vực quan trọng: ngôn ngữ, nhận thức, thể chất, thẩm mỹ, và phát triển tình cảm và xã hội.

Về Chúng Tôi

Trường Mầm Non Bibihome tự hào với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Chúng tôi tận tâm và luôn sẵn sàng đồng hành cùng phụ huynh trong việc nuôi dưỡng và phát triển tốt nhất cho các em nhỏ.

Chương Trình Học

Chương trình học tại Bibihome được xây dựng kỹ lưỡng, linh hoạt và phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Chúng tôi tập trung vào việc phát triển kiến thức, kỹ năng và tư duy logic của trẻ thông qua các hoạt động học tập sáng tạo và thú vị. Chương trình học không chỉ giúp trẻ phát triển mảng kiến thức mà còn tạo điều kiện cho sự phát triển toàn diện về ngôn ngữ, nhận thức, thể chất, thẩm mỹ, và phát triển tình cảm và xã hội.

Tiện Ích và Vị Trí

Trường Mầm Non Bibihome nằm tại địa chỉ 17/62 Đặng Văn Ngữ, Quận Đống Đa, Hà Nội. Vị trí thuận lợi giúp phụ huynh dễ dàng đưa và đón con trẻ mỗi ngày. Chúng tôi cũng đã đầu tư xây dựng các tiện ích hiện đại và an toàn, bao gồm các phòng học rộng rãi, sân chơi thoải mái và thư viện phong cách, nhằm tạo môi trường thích hợp để trẻ phát triển toàn diện.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin chi tiết về Trường Mầm Non Bibihome, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

• Địa chỉ: 17/62 Đặng Văn Ngữ, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 2215.8222 – (024) 3573.8448
  • Email: mnbibihome@gmail.com

Chúng tôi luôn sẵn sàng để trả lời mọi thắc mắc của bạn và hỗ trợ bạn trong quá trình lựa chọn trường mầm non cho con yêu quý của mình. Hãy để chúng tôi giúp con bạn phát triển toàn diện và đón chào một tương lai tươi sáng!